• Yahoo
  • Skype
Hotline: 0938 163 358 - Mr Huy

Máy lạnh treo tường Sumikura Model: APS/APO 092 - 1.0 Hp

Máy lạnh treo tường Sumikura Model: APS/APO 092 - 1.0 Hp
Mã số : 685
Xuất xứ: : Malaysia
Công suất lạnh Hp ( Ngựa ) : 1.0 Hp
Diện tích sử dụng: : Phòng 15 m2 trở xuống (dưới 45 m3)
Loại Gas : : R22
Bảo hành : 24 tháng
Hãng sản xuất : Máy lạnh SUMIKURA
Lượt xem : 630
Giá bán :
5,850,000 vnđ

 

Máy lạnh treo tường Sumikura APS/APO - 092 : Máy lạnh Sumikura hoàn toàn mới, sử dụng công nghệ màn hình hiển thị ẩn lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Công nghệ tiên tiến từ Nhật Bản, với công nghệ màn hình hiển thị mới lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam – màn hình hiển thị ẩn trên mặt nạ rất độc đáo đem lại cảm giác hài hòa dễ chịu khi máy hoạt động. Tính năng làm lạnh nhanh, tiết kiệm tối đa điện năng, tự làm sạch máy mang đến luồng không khí tinh khiết cho người sử dụng.

Thổi bay cơn nóng mùa hè cùng điều hòa 1 chiều 9000 BTU Sumikura APS/APO-092. Điều hòa 1 chiều 9000 BTU Sumikura APS/APO - 092 có kiểu dáng sang trọng, hiện đại. Vỏ ngoài sử dụng chất liệu nhựa cao cấp có cơ tính tốt, ít chịu tác động bởi nhiệt độ và đặc biệt là không bị ngả màu theo thời gian. Được thiết kế mặt nạ phẳng nên người dùng dễ dàng vệ sinh, bảo dưỡng điều hòa mà không tiêu tốn nhiều thời gian, công sức.


Hình ảnh điều hòa 1 chiều 9000 BTU Sumikura APS/APO-092

Bộ lọc của điều hòa được tạo bởi carbon hoạt tính có khả năng diệt khuẩn và khử mùi lẫn trong không khí mang đến luồng không khí tươi mát, tinh khiết và cân bằng độ ẩm trong phòng góp phần mang lại cảm giác sảng khoái, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Đặc biệt, Sumikura APS/APO - 092 sử dụng công nghệ tiên tiến của Nhật Bản lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, đó là công nghệ màn hình hiển thị ẩn trên mặt nạ, đem lại cảm giác hài hòa dễ chịu khi máy hoạt động.

Với tính năng ự động đảo chiều gió, cánh đảo sẽ gúp dẫn khí lạnh luân chuyển đều khắp, đồng thời có khả năng tạo ra luồng khí đa chiều tự động, cho hiệu suất làm lạnh tăng lên đáng kể.

Ngoài ra, điều hòa trang bị thêm chế độ tự động khởi động lại, nghĩa là điều hòa tự động vận hành lại khi nguồn điện được phục hồi. Chế độ này sẽ giúp máy lạnh hoạt động trở lại sau từ 3 – 5 phút với các chế độ, luồng gió và nhiệt độ như trước khi mất điện, rất thuận tiện khi bạn đi ngủ, giúp bạn ngủ ngon hơn mà không bị gián đoạn giữa chừng.

MÁY LẠNH TREO TƯỜNG SUMIKURA MODEL: APS/APO-092 - MÁY LẠNH ĐẠT TIÊU CHUẨN TIẾT KIỆM ĐIỆN 3 SAO CỦA BỘ CÔNG THƯƠNG

Tìm kiếm