• Yahoo
  • Skype
Hotline: 0938 163 358 - Mr Huy

Máy lạnh treo tường Panasonic Model: N9SKH-8 - 1.0 Hp

Máy lạnh treo tường Panasonic Model: N9SKH-8 - 1.0 Hp
Mã số : 395
KHUYẾN MẠI: : Tặng gói nhân công lắp đặt và 03 mét ống gas, dây điều khiển - Thời gian áp dụng: Từ 01/03/2019 - 30/5/2019
Xuất xứ: : Malaysia
Công suất lạnh Hp ( Ngựa ) : 1.0 Hp
Diện tích sử dụng: : Phòng 15 m2 trở xuống (dưới 45 m3)
Đặc điểm : : Hẹn giờ bật tắt máy, Chức năng hút ẩm, Chế độ vận hành khi ngủ, Hoạt động siêu êm
Loại Gas : : R32
Bảo hành : 01 năm
Hãng sản xuất : Máy lạnh PANASONIC
Lượt xem : 1971
Giá bán :
7,450,000 vnđ
Máy lạnh treo tường Panasonic N9SKH-8  Là dòng máy điều hòa 1 chiều thông dụng. Model mới 2017 máy điều hòa Panasonic N9SKH-8 sử dụng dòng gas mới R32 an toàn và thân thiện với môi trường, giảm thiểu tối đa hiện tượng hiệu ứng nhà kính, đang là vấn đề vô cùng được quan tâm hiện nay. N12SKH-8 ra đời đáp ứng đúng xu hướng của  thị trường tại thời điểm này.

 *** Thiết kế hiện đại, tinh tế :

Máy lạnh treo tường Panasonic có thiết kế khá hiện đại và tinh tế, đường nét trên dàn lạnh mang vẻ sang trọng tạo cho không gian lắp đặt vẻ đẹp khó cưỡng lại được.

Thông số kỹ thuật Máy lạnh Panasonic 1.0 HP CU/CS-N9SKH-8

 

*** Tự động iAuto chuyển chế độ quạt để làm lạnh nhanh :

Công nghệ iAuto trên máy lạnh Panasonic là một trong những dòng công nghệ tiên tiến, hiện đại, có khả năng làm lạnh nhanh cực đại sau khi khởi động và tự động chuyển về chế độ lạnh dễ chịu ngay khi đạt được nhiệt độ thiết lập. Nhờ đó mà máy lạnh sẽ duy trì được nhiệt độ đã thiết lập, giúp kéo đài tuổi thọ của máy và giảm lượng điện tiêu thụ đáng kể.

Tự động iAuto chuyển chế độ quạt để làm lạnh nhanh

*** Công nghệ kháng khuẩn, khử mùi Nanoe – G :

Những chiếc máy lạnh thuộc dòng Sky Series của Panasonic có khả năng lọc sạch không khí nhờ có công nghệ Nanoe – G. Đây là công nghệ làm sạch cực tốt thông qua việc sử dụng hàng ngàn tỷ phân tử siêu nhỏ có kích thước Nano. 

Công nghệ kháng khuẩn, khử mùi Nanoe – G

*** Dàn tản nhiệt màu xanh :

Nhờ có dàn tản nhiệt màu xanh trong máy lạnh nên nó có khả năng chống lại sự ăn mòn lớn của không khí, mưa và những tác nhân gây hại khác. Từ đó giảm tác nhân gây hỏng máy lạnh, giúp tăng cường tuổi thọ cho máy.

*** Chế độ siêu êm :

Bạn chỉ cần nhấn vào nút “Quiet” là độ ồn của khối trong nhà và khối ngoài trời có thể giảm đáng kể. Nhờ có chế độ siêu êm mà máy lạnh Panasonic CU/CS-N9SKH-8 đã tạo ra sự yên tĩnh tuyệt đối, giúp giấc ngủ của những người thân trong gia đình bạn được sâu hơn.

Tìm kiếm