• Yahoo
  • Skype
Hotline: 0938 163 358 - Mr Huy

Máy lạnh treo tường Daikin Model: FTKS60GVMV - 2.5 Hp

Mã số : 11
Xuất xứ: : Thái lan
Công suất lạnh Hp ( Ngựa ) : 2.5 Ngựa (2.5HP)
Diện tích sử dụng: : 24 - 32m2
Loại Gas : : Nhà ở, Nhà Hàng, Văn phòng...
Điện sử dụng : : 220V -50Hz
Bảo hành : 01 năm cho thiết bị, 04 năm cho Block máy
Trạng thái: : Có hàng
Hãng sản xuất : MÁY LẠNH DAIKIN
Lượt xem : 2286
Giá bán :
27,700,000 vnđ

 

Máy lạnh treo tường Daikin Model: FTKS60GVMV - 2.5 Hp

Luồng gió thổi tiện nghi

Hệ thống đảo gió cánh kép
Hệ thống đảo gió cánh kép điều chỉnh độ mở cho gió ra ở trạng thái tốt nhất. Những cánh đảo này chuyển động nhẹ nhàng trong suốt quá trình hoạt động, do đó hơi lạnh/ấm được trải đều đến cả những góc xa nhất của phòng.
Góc hắt gió rộng
Cánh hướng dòng gió với hình dạng cong mềm mại phân phối gió đều, làm lạnh hiệu quả căn phòng của bạn mà không phụ thuộc vào vị trí đặt thiết bị trong nhà.
Tự động đảo chiều lên xuống
Cánh đảo di chuyển lên xuống tự động đảm bảo cho sự phân phối gió đồng đều. Khi tắt máy, cánh tự đóng lại, ngăn không cho bụi vào trong máy.
Đảo gió tự động theo phương ngang (trái và phải)
Chức năng này tự động di chuyển cánh hướng dòng sang trái và phải để hơi lạnh/ấm bao trùm cả không gian sống.
Luồng khí 3 chiều
Chức năng này kết hợp cả Đảo Chiều Tự Động theo phương Đứng và phương Ngang giúp luân chuyển hơi lạnh/ấm đến mọi nơi của căn phòng, ngay cả ở những không gian rộng lớn.
Luồng gió sảng khoái
Chế độ luồng gió sảng khoái với chức năng ngăn chặn luồng gió trực tiếp thổi vào cơ thể bạn. Với chức năng này khi bạn bấm nút COMFORT cánh đảo gió sẽ đi chuyển hướng lên trên, tránh thổi gió trực tiếp vào người.

Cuộc sống tiện nghi

Chế độ chờ tiết kiệm điện
Ngay cả khi máy điều hòa không khí không hoạt động, nó vẫn tốn điện ở chế độ chờ. Tuy nhiên nhờ chức năng này, năng lượng chế độ chờ được giảm xuống.

Chức năng Econo
​ Chức năng này hạn chế dòng khởi động và năng tiêu thụ hoạt động ở mức tối đa. Nó sẽ đặc biệt hiệu quả khi có nhu cầu tải lớn như khi mới khởi động máy, nơi đông người, phòng tiếp xúc nhiều ánh nắng. Chức năng ECONO còn có tác dụng ng8an ngừa CB quá tải tại những thời điểm làm lạnh/sưởi lớn tạm thời. Dễ dàng kích hoạt chức năng này từ bộ điều khiển qua việc nhấn nút ECONO

Chế độ làm lạnh nhanh
Chức năng này đẩy hiệu quả làm lạnh/sưởi ấm lên mức tối đa trong thời gian 20 phút cả khi bắt đầu bật điều hòa hay khi muốn nhanh chóng thay đổi nhiệt độ phòng.
Nút tắt/mở trên thiết bị trong nhà
Ngoài nút tắt/mở trên bộ điều khiển, còn một nút nữa trên thiết bị trong nhà. Nút này cho phép khởi động máy một cách tiện lợi trong trường hợp thất lạc bộ điều khiển hay bộ điều khiển hết pin.

Không khí trong sạch

Phin lọc xúc tác quang Apatit Titan
Apatit titan là vật liệu xúc tác quang mới có khả ăng hấp thu mạnh các phân tử bụi cực nhỏ và tiêu diệt vi khuẩn. Chức năng xúc tác quang phát huy tác dụng mạnh mẽ dưới ánh sáng. Phin lọc dược sử dụng trong khoảng 3 năm mà không cần thay thế nếu được làm vệ sinh thường xuyên 6 tháng một lần.
Mặt nạ phẳng dễ lau chùi
Kiểu mặt nạ phẳng mới cho phép lau chùi qua mặt nạ trơn nhẵn của nó chỉ bằng một miếng vải mềm. Cũng có thể tháo mặt nạ một cách dễ dàng nếu muốn lau chùi kỹ hơn.

Điều khiển tiện nghi

Chế độ hoạt động êm dịu với dàn lạnh
Chế độ này làm giảm độ ồn của dàn lạnh xuống 2-3dB so với chế độ hoạt động êm nhất thông thường. Khởi động bằng bộ điều khiển từ xa.
Chế độ hoạt động êm dịu với dàn nóng
Độ ồn dàn nóng được giảm 3-5dB so với độ ồn vận hành danh định. Điều khiển bằng điều khiển từ xa.
Chế độ mắt thông minh
Chế độ này sử dụng một cảm biến hồng ngoại để tự động điều khiển hoạt động của máy điều hòa nhiệt độ theo di chuyển của người trong phòng. Khi không có người, máy sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ chênh lệch 2oC so với nhiệt độ cài đặt giúp tiết kiệm điện đến 20% khi làm mát và 30% khi sưởi ấm.
Chức năng làm khô lập trình sẵn
Chức năng này tự động giảm độ ẩm trong phòng trong khi vẫn duy trì nhiệt độ phòng cài đặt trước đó.
Tốc độ quạt tự động
Bộ vi xử lý tự động điều chỉnh tốc độ quạt để thay đổi nhiệt độ phòng đến nhiệt độ cài đặt.

Cảm giác thoải mái

Tự khởi động lại sau sự cố mất điện
Điều hòa nhiệt độ ghi nhớ những thiết lập về chế độ hoạt động, luồng gió, nhiệt độ, … và tự động trở lại những thiết lập này sau sự cố mất điện.
Tự chẩn đoán hỏng hóc với màn hình kỹ thuật số
Các mã hỏng hóc được hiển thị trên màn hình tinh thể lỏng của bộ điều khiển từ xa, giúp cho việc sửa chữa bảo trì máy được dễ dàng.
Xử lý chống ăn mòn của cánh tản nhiệt dàn nóng
Việc xử lý chống ăn mòn cánh tản nhiệt dàn nóng giúp tăng khả năng chống ăn mòn của dàn nóng đối với mưa axit và muối lên gấp 5-6 lần.

Hẹn giờ

Chế độ hẹn giờ 24 tiếng
Có thể đặt thời gian bật hay tắt máy điều hòa vào bất cứ thời điểm nào trong ngày. Chế độ hẹn giờ sẽ làm việc chỉ bằng cách nhấn nút hẹn giờ tắt/bật (timer ON/OFF) trên bộ điều khiển từ xa.
Chế độ cài đặt ban đêm
Nhấn nút hẹn giờ tắt, máy sẽ tự động chọn sang chế độ cài đặt ban đêm. Chức năng này giúp tránh sự thay đổi nhiệt độ đột ngột trong phòng trong khi ngủ bằng cách nhẹ nhàng tăng hay giảm nhiệt độ trước khi máy điều hòa tự động tắt
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Xuất xứ Thái Lan
Sử dụng Dùng cho phòng có thể tích 80m3 - 100m3
Bảo hành 01 năm cho thiết bị + 04 năm cho máy nén
Điện nguồn 220v, 1 pha, 50hz/60Hz
Công suất lạnh 20.500 Btu/h ( 6 Kw)
Công suất điện tiêu thụ 1.99 Kw
Lưu lượng gió 16.2 m3/phút
Kích thước dàn lạnh (CxRxS) 290 x 1050 x 250
Kích thước dàn nóng (CxRxS) 735 x 825 x 300
Trọng lượng dàn lạnh 12 Kg
Trọng lượng dàn nóng 43 Kg
Kích thước ống Gas (chiều đi) 6.4 mm
Kích thước ống Gas (chiều về) 12.7mm
Loại Gas R410A
Chiều dài đưòng ống tối đa 30m
Chênh lệch độ cao tối đa 20m
Tìm kiếm